ForumssearchcalendarnhómTin nhắn riêngHelplý lịch
 • IndexIndex  
 • CalendarCalendar  
 • Trợ giúpTrợ giúp  
 • Tìm kiếmTìm kiếm  
 • Thành viênThành viên  
 • NhómNhóm  
 • Đăng kýĐăng ký  
 • Đăng NhậpĐăng Nhập  

 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  heo.con12

  avatar
  Member
  Member
  Đóng vai trò là một phần trong chiến lược hòa mình với xu hướng nổi lên của mobile, nhiều công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông lớn tại châu Á đã không ngại bỏ tiền để mua lại những công ty chuyên công nghệ và phát triển mobile game.

  Theo một báo cáo hàng quý của ngân hàng đầu tư Digi-Capital, số lượng vốn đầu tư và các thương vụ mua bán, sát nhập trong ngành game năm nay tăng lên mạnh mẽ chủ yếu bởi hoạt động của các công ty game từ Châu Á. Tải game đánh bài bigkool online


  Con rồng châu Á đang trỗi dậy mạnh mẽ

  Tính tới hết quý 3 vừa qua, giá trị tới từ các vụ mua bán và sát nhập trong ngành game toàn cầu đã đạt 3,3 tỷ USD (khoảng 66 nghìn tỷ VNĐ), tăng 1% so với hồi năm 2012. Kích thước thỏa thuận trung bình của 1 thương vụ đã tăng 12 % và đạt 45,8 triệu USD (khoảng 900 tỷ VNĐ), lĩnh vực tập trung chủ yếu có phi vụ mua bán và sát nhập thuộc về thị trường di động và công nghệ.


  Biểu đồ phát triển được nghiên cứu bởi Digi-Capital

  Trong số 10 vụ mua bán lớn nhất của năm nay, có tới 8 đã được thực hiện bởi những ông trùm tới từ Châu Á. Các công ty lớn và mới nổi của châu Á đang mua lại những doanh nghiệp game chất lượng ở cả trong và ngoài nước với 1 mức giá cao hơn nhiều lần các đối thủ tới từ phương Tây của họ có thể ngờ tới. Xem Tải game teen teen


  Biểu đồ hiện thị mức đầu tư game

  Đóng vai trò là một phần trong chiến lược hòa mình với xu hướng nổi lên của mobile, nhiều công ty công nghệ, truyền thông và viễn thông lớn tại châu Á đã không ngại bỏ tiền để mua lại những công ty chuyên công nghệ và phát triển mobile game. Nhiều công ty châu Á cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư hoặc mua lại các công ty game mobile phương Tây để thúc đẩy thêm thị trường trong nước , hoặc để đưa trò chơi của họ ra thị trường toàn cầu.


  Biểu đồ hiển thị doanh thu tới từ ứng dụng/game mobile

  Giá trị từ việc đầu tư game trong năm nay cũng tăng 35%, đạt 876 triệu USD (khoảng 17 nghìn tỷ VNĐ) nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với kỷ lục 2 tỷ USD (khoảng 40 nghìn tỷ VNĐ) của năm 2011. Số tiền trung bình cho 1 thương vụ đầu tư game cũng tăng 6%, đạt 6,6 triệu USD (khoảng 130 tỷ VNĐ). Không hề ngạc nhiên khi lĩnh vực mobile game và công nghệ 1 lần nữa thống trị hạng mục này.

  Bên cạnh đó, bản báo cáo này cũng đưa ra dự đoán về tình trạng chung của ngành công nghiệp game thế giới với sự thống trị là những cái tên đến từ châu Á.
  Xem thêm: Tai nghe thai nhi

  http://taigamemobj.com/

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết