ForumssearchcalendarnhómTin nhắn riêngHelplý lịch
 • IndexIndex  
 • CalendarCalendar  
 • Trợ giúpTrợ giúp  
 • Tìm kiếmTìm kiếm  
 • Thành viênThành viên  
 • NhómNhóm  
 • Đăng kýĐăng ký  
 • Đăng NhậpĐăng Nhập  

 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  heo.con12

  avatar
  Member
  Member
  Ma Kết (22/12-19/01)

  Đứa bạn khiến cho Ma Kết tốn không ít nơ-ron thần kinh suy nghĩ. Hôm nay mặc dù miệng nói mặc kệ nó, nhưng cuối cùng bạn chẳng thể ngồi yên để nó tự xoay sở.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Bị thiếu thông tin làm Bảo Bình hôm nay làm gì cũng rơi vào tình trạng ù ù cạc cạc. Giành thời gian tìm hiểu trước khi nhảy vào lĩnh vực gì, không quá căng thẳng mà đảm bảo bạn có thể làm việc ngon lành. Xem thêm: Tải game vệ thần online

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Tính bạn chẳng khác gì lửa,hơi tí là nóng giận. Trễ chút hẹn là Song Ngư quyết dỗi đến khi mọi người xuống nước cho vừa lòng mới thôi, thái độ như vậy làm không khí chẳng vui tẹo nào.

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Bạn sẽ thấy mọi thứ rõ ràng khi mọi người nói hết quan điểm của mình. Hôm nay, đừng lảng tránh mâu thuẫn, miễn sao bạn kiểm soát nó không đi quá xa đến cao trào là được.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Không tập trung khiến Kim Ngưu hôm nay cứ lơ ngơ như người mất hồn ý. Vài yếu tố ảnh hưởng từ xung quanh làm bạn chẳng tập trung vào làm gì ra vấn đề được cả.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Thấy bạn dễ tính nên đứa bạn được nước lấn tới liền. Hihi, nhưng chính nó sẽ cực kì sốc để rồi sau đó im re khi bạn lên tiếng, một khi cần “rắn” là bạn trở thành một người nghiêm túc hoàn toàn khác ngay à.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Nếu có chuyện gì không vừa lòng cũng đừng tự ý bỏ bữa chứ. Chăm lo sức khỏe cho bản thân đi, chẳng việc gì phải sầu não đâu mà.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Bạn đang bị ai đó chen ngang vào công việc của mình. Có thể đó mới là linh cảm thôi nhưng dù thế nào, bạn cũng nên cẩn thận, ra sức nỗ lực để chẳng có gì phải hối hận nhé.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Bạn nhận được sự tin tưởng của người đối diện , và dĩ nhiên chẳng mất thời gian lâu để Xử Nữ chứng tỏ họ đã thật sự đã không chọn nhầm người. Tình hình là sau hôm nay, vô số công việc được “chọn mặt gửi vàng” cho bạn.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Hãy tìm những người thật chững chạc để nhờ vả hôm nay. Có vấn đề gì chỉ cần bạn báo cáo lại là người đó sẽ tìm cách hỗ trợ giúp đỡ bạn đến cùng ngay thôi. Game đánh bài

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Hiền quá cũng chẳng phải hay đâu nhé. Với mọi người bạn chơi chân thành và giúp đỡ nhiệt tình, nhưng cũng nên biết khi nào cần kiên quyết từ chối, nếu bạn không muốn toàn chịu phần thiệt về mình.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nhiều thời gian buổi sáng sẽ giúp Nhân Mã có một ngày làm việc hiệu quả hơn. Thay vì khò khò đã giấc, hôm nay hãy thức dậy sớm hơn tẹo xem mọi thứ thay đổi tích cực với bạn như thế nào ^^

  http://taigamemobj.com/

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết