ForumssearchcalendarnhómTin nhắn riêngHelplý lịch
 • IndexIndex  
 • CalendarCalendar  
 • Trợ giúpTrợ giúp  
 • Tìm kiếmTìm kiếm  
 • Thành viênThành viên  
 • NhómNhóm  
 • Đăng kýĐăng ký  
 • Đăng NhậpĐăng Nhập  

 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  heo.con12

  avatar
  Member
  Member
  Ma Kết (22/12-19/01)

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng như mong muốn. Sự ghen tị có thể khiến bạn hành động sai lầm, may là bên cạnh Ma Kết có những người bạn tốt, chính họ sẽ gợi ý cho bạn nên đi đâu và làm gì.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Có vẻ như hôm nay không ai bênh bạn lắm rồi.  Thời gian không có nhiều, vì vậy ngay từ bây giờ hãy bắt tay vào thực hiện dựa trên những điều mới bạn khám phá.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Chứng minh bằng kết quả bảng điểm kì vừa rồi của bạn và những cố gắng trong năm học tới. Buổi tối là thời điểm thuận lợi để bạn ngỏ lời xin xỏ. ^^

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Nếu muốn thực hiện ý tưởng của mình, trước tiên bạn phải thuyết phục được quá bán sô đông đi đã.  Chứng minh bằng kết quả bảng điểm kì vừa rồi của bạn và những cố gắng trong năm học tới đi thôi.. ^

  Kim Ngưu (21/04-20/05) 

  Kim Ngưu không nên nhận bất kì lời giao dịch ngày hôm nay.. Đó là trách nhiệm nặng nề, nhưng nếu bạn biết cách kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người thì bạn sẽ đỡ được khối việc đấy.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Tất cả những gì bạn cần là tìm những thứ trong công việc và họp tập. Thời điểm hiện tại có cố nhồi nhét thêm kiến thức cũng không ăn thua đâu.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Nếu làm tắt hoặc tiến quá nhanh, Thần Nông dễ bị từ chối. Mọi người sẽ tỏ ý nghi ngờ khi bạn làm tắt các bước và nôn nóng cho ra kết quả. Cứ từ tốn thực hiện từng bước đúng bài bản nhé, hơi lâu một tẹo nhưng kết quả chắc ăn.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Vị trí của bạn đang được cải thiện đáng kể sau hành động dũng cảm hôm nay. Uy tín và sự ủng hộ tăng cao sẽ tạo cho tương lai của bạnj tương lai của bạn.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Vị trí của bạn đang được cải thiện đáng kể sau hành động dũng cảm hôm nay. Uy tín và sự ủng hộ tăng cao sẽ tạo cho tương lai của bạnj tương lai của bạn. Xem thêm: Tra điểm thi tốt nghiệp 2013

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Chỉ nên bỏ thời gian cho những việc có tính khả thi cao mà thôi. Giờ phút này Thiên Bình không nên thử sức với những dự án mới mẻ nào, bạn sẽ là người bị lộ ra điểm yếu mấy thôi.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Trong đống ý tưởng hỗn độn, Thần Nông vẫn sẽ tìm ra đường đi sáng cho mình. Thời gian không có nhiều, vì vậy ngay từ bây giờ hãy bắt tay vào thực hiện dựa trên những điều mới bạn khám phá.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Nghe câu chuyện tình cảm chi phối mọi thứ xung quanh bạn. E hèm, , nếu không tách biệt hai vấn đề này ra thì tình trạng lơ tơ mơ này sẽ còn gây rắc rối đến cho Nhân Mã nhiều.

  http://taigamemobj.com/

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết