ForumssearchcalendarnhómTin nhắn riêngHelplý lịch
 • IndexIndex  
 • CalendarCalendar  
 • Trợ giúpTrợ giúp  
 • Tìm kiếmTìm kiếm  
 • Thành viênThành viên  
 • NhómNhóm  
 • Đăng kýĐăng ký  
 • Đăng NhậpĐăng Nhập  

 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  heo.con12

  avatar
  Member
  Member
  Ma Kết (22/12-19/01)

  Vài cơ hội hôm nay sẽ “ập đến” cho Ma Kết có dịp trổ tài. Đừng ngần ngại, hãy tự tin thể hiện cho mọi người thấy bạn là ai và bạn có thể làm được những gì.

  Bảo Bình (20/01-18/02)

  Haizz, hôm nay một vài thứ đi theo chiều hướng mà Bảo Bình chẳng mong muốn tẹo nào. Nói chung cả ngày bạn không có hi vọng nhờ vả được ai giúp đỡ đâu. Tự thân vận động thui.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Đừng để những lời nói của người khác khiến bạn lung lay tinh thần và tổn thương. Lạc quan lên chứ! Bạn đang làm rất tốt. Thành công sẽ đến với bạn trong tương lai gần. Xem thêm: Tải game đánh bài

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Kiểu nói lấp lửng của đứa bạn đủ để Bạch Dương biết câu trả lời của nó. Dù biết bạn có ý, nhưng nếu đối phương đã không muốn cũng chẳng cần gượng ép làm gì.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Bạn có nhiều cơ hội hơn bạn nghĩ. Chỉ có điều Kim Ngưu phải khôn ngoan chọn ra cơ hội nào phù hợp nhất với mình. Đừng để cái lợi nhỏ trước mắt làm lu mờ đi những con đường lâu dài nhé.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Hãy đầu óc của bạn được thư giãn rồi hằng quay lại tập trung làm việc. Bạn ghét bị chạy phía sau, nhưng đôi khi đó lại là cách tốt để rèn luyện kĩ năng sống cho bạn.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Bạn nhận được lời đề nghị hấp dẫn. Nhưng trước khi nhận lời, hãy cân nhắc kĩ khả năng thật của mình đến đâu và liệu có làm người khác thất vọng hay không. Có thể mọi người đang đánh giá bạn quá cao so với thực tế.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Chà, đợt này bạn lười quá đi. Đã đến lúc lên dây cót tinh thần để hoàn thành đống việc mà bạn còn dang dở kìa. Tính bạn cứ “nước đến chân mới chịu nhảy”.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Sự ủng hộ về mặt ý tưởng của Xử Nữ hôm nay không hề nhỏ. Vì vậy đừng ngần ngại bày tỏ những cảm xúc chân thật của mình. Mọi người sẽ thích và có cảm tình hơn nếu bạn thân thiện và dễ gần.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Hãy bình tĩnh và quan sát cho kĩ bất kì, bạn sẽ giải quyết được những vấn đề khó nhằn nhất. Một vài sự thay đổi trong hôm nay ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Bạn hôm nay thích hành động theo ý mình hơn là nghe theo lời góp ý của người khác. Bạn tự cho rằng chẳng ai hiểu mình bằng chính mình, vì thế mọi lời nói bên ngoài đều bị phớt lờ không thương tiếc.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Chỉ cần mở lời nhờ vả, bạn sẽ nhận được những sự giúp đỡ cần thiết. Những gì bạn nhận được hôm nay rất ảnh hưởng đến những kế hoạch sau này của bạn đó.

  http://taigamemobj.com/

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết