ForumssearchcalendarnhómTin nhắn riêngHelplý lịch
 • IndexIndex  
 • CalendarCalendar  
 • Trợ giúpTrợ giúp  
 • Tìm kiếmTìm kiếm  
 • Thành viênThành viên  
 • NhómNhóm  
 • Đăng kýĐăng ký  
 • Đăng NhậpĐăng Nhập  

 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  heo.con12

  avatar
  Member
  Member
  Ma Kết (22/12-19/01)

  Đợt học tập thi cử cao điểm vừa rồi khiến Ma Kết mệt lử đử. Hôm nay bạn cần có kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý để nạp năng lượng đi nhé.

  Bảo Bình (20/01-18/02)


  Nhiều lúc thấy kiệt sức nhưng bạn không dám từ chối vì sợ mất vị trí hiện tại. Nhưng nếu cứ chịu sức ép liên tục như thế này cũng không ổn chút nào mà.

  Song Ngư (19/02-20/03)

  Những góp ý của Song Ngư chẳng có tác dụng mấy đâu. Người ta cứ ừ ừ vậy chứ chẳng vào đầu được tẹo nào. Bạn nên chọn thời điểm thích hợp hơn để nói chuyện thui. Xem thêm: Tải game đánh bài

  Bạch Dương (21/03-20/04)

  Miễn là bạn còn thích thì cứ để mọi thứ tiếp tục theo hướng bạn chọn. Đúng là vẫn phải lắng nghe nhưng cố gắng để đấu tranh và bảo vệ những gì mình thích cũng không sai mà.

  Kim Ngưu (21/04-20/05)

  Chuyện tình cảm khiến Kim ngưu dễ bối rối và suy nghĩ nhiều hôm nay. Khó xử quá khi mà tình cảm một đằng mà lí trí lại một nẻo ah.

  Song Tử (21/05-21/06)

  Cảm hứng của Song Tử hôm nay phụ thuộc khá lớn với môi trường xung quanh. Tiếp xúc với bầu không khí thoải mái, bạn sẽ có dồi dào năng lượn để chiến đấu với núi công việc hôm nay.

  Cự Giải (22/06-22/07)

  Vì suy nghĩ quá thực tế nên Cự Giải đôi khi mất đi khá nhiều những tình cảm đẹp. Tính toán thiệt hơn rồi mới đồng ý hợp tác, toàn là những cái lợi trước mắt, chẳng hay tẹo nào.

  Sư Tử (23/07-23/08)

  Hôm nay tốt hơn hết là bạn nên tự lo cho bản thân mình trước khi mong ngóng sự giúp đỡ từ bên ngoài. Ngồi một chỗ phụ thuộc vào người khác chỉ làm ngày thứ sáu của bạn thêm dài dài thôi ah.

  Xử Nữ (23/08-22/09)

  Tranh cãi càng làm tình hình trở nên căng thẳng. Với hai tư tưởng vốn dĩ khác nhau Xử Nữ nên cố gắng tránh hẳn đi, không tranh cãi, không bất hòa là mọi thứ lại đâu vào đấy ngay.

  Thiên Bình (23/09-22/10)

  Chớ nên lo lắng về thứ gì đã xảy ra mà cần tập trung chuẩn bị giải quyết một vấn đề tiêu cực sắp đến. Để mặc mọi chuyện sẽ chỉ dẫn đến tình hình khó kiểm soát sau này.

  Thần Nông (23/10-21/11)

  Bạn chẳng lạ gì kiểu hẹn hò “giờ cao su” của ai đó. Tốt nhất nếu không muốn phải chờ đợi, Thần Nông nên hẹn sớm lên hẳn 1 tiếng để tụi nó “bò” đến là vừa, hehe

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Cửa ải khó nhất cho kế hoạch hè đầy tính hấp dẫn của Nhân Mã chi còn là cái gật đầu của nhị vị phụ huynh. Bạn phải chứng minh cho bố mẹ thấy mình đáng được tin tưởng chứ không phải gào lên với triết lí “quyền lợi trẻ con” của mình nhá.

  http://taigamemobj.com/

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết