ForumssearchcalendarnhómTin nhắn riêngHelplý lịch
 • IndexIndex  
 • CalendarCalendar  
 • Trợ giúpTrợ giúp  
 • Tìm kiếmTìm kiếm  
 • Thành viênThành viên  
 • NhómNhóm  
 • Đăng kýĐăng ký  
 • Đăng NhậpĐăng Nhập  

 • You are not connected. Please login or register

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  heo.con12

  avatar
  Member
  Member
  Mẹ bầu nghe nhạc dành cho thai nhi thường với một tâm lý thụ động, chỉ biết nghe và nghe. Họ quên đi việc tìm hiểu xem thai nhi có thích thú với âm nhạc đang được nghe hay không, thể loại nhạc đó đã phù hợp trong giai đoạn này hay chưa, …?

  Để giúp các mẹ có cái nhìn toàn diện và đúng đắn hơn về nhạc dành cho thai nhi. Chúng tôi có chia sẻ 4 điều mà các mẹ nên biết trước khi nghe nhạc dành cho thai nhi.


  Tai nghe bà bầu

  1. Không nên nghe nhạc cho thai nhi với âm lượng quá lớn

  Mẹ bầu thường xuyên phải nghe những tiếng ồn lớn có thể ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng. Vì vậy, người mẹ không nên nghe những bài hát có giai điệu mạnh và âm lượng quá to. Điều này, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển não bộ của thai nhi.

  2. Âm nhạc cổ điển là nhạc tốt nhất dành cho thai nhi

  Các giai điệu hài hòa của âm nhạc cổ điển sẽ kích thích thai nhi theo hương tích cực. Nhạc Mozart rất tốt cho mẹ bầu nghe trong thời gian mang thai. tai nghe bà bầu

  Một nghiên cứu của Tiến sĩ Rene Van de Carr của Ấn Độ, cho thấy âm nhạc giúp em bé thở theo nhịp đập của âm nhạc. Vì vậy, mẹ nên nghe nhạc dành cho thai nhi có tốc độ chậm hơn hơi thở. Ngược lại, nếu mẹ nghe với một nhịp điệu rất nhanh, thai nhi sẽ thở nhanh hơn và ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của thai nhi.

  3. Nghe nhạc dành cho thai nhi như thế nào là đúng

  Nhiều bà mẹ đặt tai nghe vào bụng khi nghe nhạc dành cho thai nhi. Tuy nhiên, nhiều chuyên viên y tế khuyên các mẹ bầu không nên làm theo cách này. Nếu mẹ bầu vẫn nghe nhạc dành cho thai nhi theo cách này thì thời gian nghe không được vượt quá 1h. Tai nghe bà bầu

  Hoặc mẹ bầu có thể nghe nhạc dành cho thai nhi trên nền âm thanh nổi và nghe ở một vị trí để thư giãn. Lưu ý, khối lượng âm thanh không vượt quá 70 decibel.

  4. Nhạc dành cho thai nhi làm cho mẹ bầu và thai nhi đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc

  Nghe nhạc dành cho thai nhi có thể giúp cho thai nhi phát triển não bộ và giúp mẹ bầu đối phó với mệt mỏi. Nếu người mẹ có tâm lý thoải mái, hạnh phúc thì thai nhi cũng nhận được những rung động tích cực.

  http://taigamemobj.com/

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết